living room บ้านอัจฉริยะภูเก็ต
ความสามารถในการ ควบคุม ไฟ ทีวี แอร์ภายในห้องนั่งเล่น โดยไม่ต้องลากสายใหม่

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม 093-763-8399 เกียรติศักดิ์   โดยจำหน่าย สวิทซ์ไฟระบบสัมผัสควบคุมผ่านรีโมท, เครื่องควบคุมระบบสวิทซ์ไฟ+แอร์ ทีวี อัจฉริยะผ่านมือถือ ทั่วประเทศ

และรับติดตั้งถึงที่ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่  Phuket Phang-nga  Krabi Smarthome Smartlife

 

การบังคับ สวิทซ์ไฟระบบสัมผัสนั้น เป็นเทรนใหม่ที่นิยมการใช้ในบ้าน  ด้วยการติดตั้งที่ง่ายดายและสะดวก เมื่อใช้ควบคู่ กับ รีโมทบังคับ  ที่ใช้คลื่นสัญญาณ วิทยุ RF หรือเรียกว่า radio frequency

ด้วยสินค้าที่ เราเสนอเพื่อการใช้ที่เพิ่มความสามารถอย่างสูงสุด คือ ระบบการบังคับ สวิทซ์ไฟระบบสัมผัสในข้างต้น ด้วยมือถือ Smartphone ภายใต้ชื่อที่จะเรียกว่า Pro Remote ใช่ครับ นั้นหมายความว่า คุณจะมีทางเลือกในการบังคับไฟภายในบ้านเพิ่มขึ้นด้วย มือถือผ่านระบบ WIFI และ 3G/4G

 

ความสามารถเพิ่มเติมที่สุดยอด  แน่นอนว่าแค่นี้ยังไม่พอสำหรับการควบคุมไฟภายในบ้าน เพราะคุณสามารถบังคับ ทีวี เครื่องปรับอากาศภายในบ้านได้อีกด้วย! ย้ำว่า คุณไม่ได้ฝันไปกับอุปกรณ์ตัวนี้ เมื่อบวกความสามารถนี้ นั้นหมายความว่า ไม่ว่าจะเป็น ทีวี แอร์ เครื่องเสียง ไฟภายในบ้าน ก็จะสามารถ ควบคุมได้ทุกที่ ผ่านมือถือ ที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต ภายใต้ชื่อว่า Pro Remote ดั่งสโลแกนในยุคใหม่ ที่ว่า smart life and smart people

Gratia 3 gangs กราเทีย

Tv smarthomephuket

ระบบปฎิบัติการของ มือถือ

การควบคุม เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ผ่านเครื่องอัจฉริยะที่ควบคุมผ่าน แอพพลิเคชั่น ในมือถือ ได้ทั้ง ระบบปฎิบัติการ Android/IOS นั้น

 

โดยความต้องการเบื้องต้น

  • อินเตอร์ไวไฟ (Wifi) ภายในบ้าน
  • มือถือสมาร์ทโฟน ทั้ง แอนดรอย/ไอโฟนIOS
  • จบข่าว

 

ความสามารถในการควบคุม

อุปกรณ์ที่นำเสนอเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด คือ เครื่องส่งสัญญาณที่เชื่อมต่อกับ แอพพลิเคชั่นบนมือถือที่สามารถดาวห์โหลดได้ฟรีๆ  ไม่ว่าจะเป็นการบังคับ ระบบสวิทซ์ไฟระบบสัมผัส หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่บังคับผ่านรีโมท

 

ตัวอย่างการควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้าน

เราจะยกตัวอย่างดังนี้ อุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้านที่สามารถควบคุมหรือบังคับผ่าน รีโมทได้นั้น  เครื่อง PRO Remote ของเราก็สามารถสั่งการได้เช่นกัน เช่น ทีวีจอแบนยี่ห้อ Samsung ขนาด 41นิ้วและ เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ Star aire ของบริษัทบริษัท พีพีเจ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ขนาด 12000 BTU หรือ สวิทซ์ไฟระบบสัมผัสด้วยรีโมท ของ GRATIA กราเทีย ที่กำลังฮอตฮิตติดชาร์ตอยู่ในขณะนี้

 

การประยุกต์การใช้งาน

 

การเริ่มต้นการใช้งาน  ง่ายมากครับเพียงทำตามคู่มือในเว๊ปไซต์ที่เราลิงค์ไว้ตรงนี้ เพียงแค่นี้ การบังคับผ่าน สมาร์ทโฟนก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หรือการก้าวข้ามไปอีกขั้นของระบบบ้านอัจฉริยะ

 

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม 093-763-8399 เกียรติศักดิ์   โดยจำหน่าย สวิทซ์ไฟระบบสัมผัสควบคุมผ่านรีโมท, เครื่องควบคุมระบบสวิทซ์ไฟ+แอร์ ทีวี อัจฉริยะผ่านมือถือ ทั่วประเทศ

และรับติดตั้งถึงที่ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่

 

 

*หมายเหตุ – การบังคับ เครื่องปรับอากาศ หรือ แอร์ในบางยี่ห้อนั้นจะมีข้อจำกัด เช่น Daikin ที่ จะมี protocol เป็นของตัวเอง ซึ่งทำให้การบังคับควบคุมนั้นต้องใช้ความสามารถในระดับสูง เพื่อให้ทำงานได้

 

*การสั่งงานอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างห้องนั้น จำเป็นต้องมีตัว Remote Pro ในห้องนั้นๆด้วยครับ

กดสั่งซื้อได้ที่นี้