เราคือทีมงานที่มีความตั้งใจแนวแน่ และเชี่ยวชาญในการทำระบบ โฮมออโตเมชั่นหรือ บ้านอัจฉริยะ ซึ่งทางลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดครับ

เกี่ยวกับ smart home phuket (automation) บ้านอัจฉริยะ

ระบบSmart Home คือการผสมผสานระหว่างระบบรักษาความปลอดภัยและระบบอำนวยความสะดวก ภายใต้ชื่อ Home automation and Security ที่ทำให้คุณสามารถควบคุม เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี และไฟภายในบ้าน ผ่านโทรศัพท์มือถือ 24 ชั่วโมง! ที่สามารถเปิดเครื่องปรับอากาศล่วงหน้าได้ พร้อมระบบอัตโนมัติ เช่น เมื่อเปิดประตูบ้านผ่านตัวเซ็นเซอร์ แล้ว ไฟภายในบ้านจะถูกเปิดทันที เมื่อได้รวมกับ อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย เช่น ตัวตรวจจับการเคลื่อนไหวระบบอินฟาเรด เซ็นเซอร์ตรวจจับประตู และกล้องวงจรปิดIP CAMERA ที่สามารถทำงานด้วยกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด ให้บ้านเป็นมากกว่าบ้าน

 

บ้านอัจฉริยะ Home automation จังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ รับติดตั้ง ระบบบ้านอัจฉริยะ (โฮมออโตเมชั่น)

จุดเด่น

ไม่จำเป็นต้องลากสายใหม่ใช้ตัวเก่าได้ทันที

เป็นทั้งระบบที่คอยอำนวยความสะดวกและป้องกันความปลอดภัยให้แก้่บ้าน/คอนโด/รีสอร์ท

ควบคุมระบบทั้งหมดผ่านมือถือ

.

ระบบป้องกันความปลอดภัยในบ้าน

ระบบการสั่งการทำงาน ระบบไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

ระบบการการสั่งการทำงาน ด้วยมือถือสมาร์ทโฟน

ระบบฟาร์มอัตโนมัติ การทำฟาร์มจะเป็นเรื่องง่าย

 

อะไรคือบ้านอัจฉริยะ

คือเทคโนโลยีที่ทำให้ควบคุมระบบเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ผ่านมือถือ และตั้งเวลาเปิดปิดได้ ด้วยอุปกรณ์กล้องวงจรปิด (IP Camera), ระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ตัวควบคุมอุณหภูมิ ม่านไฟฟ้าอัตโนมติ ตัวควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ที่ควบคุมได้ผ่านปลายนิ้ว

 

ทำไมถึงควรมี เพราะเป็นระบบที่คอยควบคุมระบบในบ้านทั้งหมด พร้อมทั้งระบบอัตโนมัติที่คอยอำนวยความสะดวกสบายให้แก้ผู้อยู่อาศัย หรือสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ อสังหาริมทรัพย์ ซึ่งการประยุกต์สามารถทำได้หลายรูปแบบเช่น           1.ให้เครื่องกาแฟทำงานและ ผ้าม่านถูกเปิดออกอัตโนมัติในช่วงเวลา 6:40น

  1. สั่งทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานก่่อนจะถึงบ้านเวลา 20นาที

    3.แจ้งเตือนผ่านมือถือทันทีเมื่อมีแขกไม่ได้รับเชิญเข้าสู่บริเวณที่พักอาศัย

งบประมาณในการจัดทำระบบ ขึ้นอยู่กับจุดที่ต้องการติดตั้งครับ โดยเริ่มตั้งแต่ราคา 10,000 บาท ซึ่งรับติดตั้งโดยมืออาชีพ ทีมงานเฟริ์สคลาส สมาร์ทโฮม (First class smart home) พร้อมรับติดตั้งระบบ บ้านอัจฉริยะ smarthome ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่

 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจ ดูแลและรับประกันทันที 1 ปี!

เบอร์โทรติดต่อ 093-763-8399  http://www.smarthomephuket.com 

 

โดยทางเราและทีมงานพร้อมที่จะให้บริการ และคำปรึกษาครับ 🙂

smart house is love, smart house is life